Thư chào mừng

Triển lãm quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa tại Việt Nam

VIETNAM DAIRY 2024

Hiệp hội Sữa Việt Nam nhiệt liệt chào mừng các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia Triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa tại Việt Nam – VIETNAM DAIRY 2024 do Hiệp hội Sữa Việt Nam chủ trì và phối hợp với Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR tổ chức từ ngày 30 tháng 05 đến ngày 02 tháng 06 năm 2024 tại Nhà Thi đấu Phú Thọ – Số 01 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm VIETNAM DAIRY tổ chức định kỳ 02 năm/lần đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh sữa và sản phẩm sữa trong nước và quốc tế, đông đảo người tiêu dùng trong cả nước đến tham quan; nhiều hợp đồng thương mại được ký kết, nhiều cơ hội đầu tư, hợp tác được mở ra cho ngành sữa Việt Nam.

Triển lãm là bức tranh tổng thể của ngành Sữa Việt Nam. Phương châm hướng tới của Hiệp hội Sữa Việt Nam và các doanh nghiệp hội viên là sự phát triển bền vững gắn với lợi ích cộng đồng.

VIETNAM DAIRY 2024 sẽ là nơi trưng bày và giới thiệu sản phẩm sữa, nguyên liệu, phụ gia sử dụng trong ngành sữa, công nghệ dây chuyền và bao bì phụ kiện trong chế biến sữa, giống bò sữa, kỹ thuật chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi dùng cho bò sữa, các tiêu chuẩn, quy chuẩn của sữa và sản phẩm sữa, công nghệ xử lí môi trường, v.v…

Hiệp hội Sữa Việt Nam tin tưởng rằng Triển lãm VIETNAM DAIRY 2024 sẽ là điểm đến uy tín, giúp tăng cường hợp tác đầu tư, đóng góp tích cực cho nền kinh tế và cộng đồng.

Hiệp hội Sữa Việt Nam chúc các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia Triển lãm thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Chúc Triển lãm thành công!

                                                                    CHỦ TỊCH HIỆP HỘI SỮA VIỆT NAM

                                                             PGS.TS TRẦN QUANG TRUNG