Thư chào mừng

Triển lãm quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa tại Việt Nam

VIETNAM DAIRY 2021

Hiệp hội Sữa Việt Nam nhiệt liệt chào mừng các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia Triển lãm quốc tế ngành sữa và sản phẩm sữa tại Việt Nam – VIETNAM DAIRY 2021 do Hiệp hội Sữa Việt Nam chủ trì và phối hợp với Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR tổ chức từ ngày 29 tháng 09 đến ngày 02 tháng 10 năm 2021 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Qua hai kỳ tổ chức, Triển lãm VIETNAM DAIRY đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh sữa và sản phẩm sữa trong nước và quốc tế, đông đảo người tiêu dùng trong cả nước đến tham quan; nhiều hợp đồng thương mại được ký kết, nhiều cơ hội đầu tư, hợp tác được mở ra cho ngành sữa Việt Nam.  

Triển lãm này là bức tranh tổng thể của ngành Sữa Việt Nam với nhiều chuyển biến tích cực trong thời gian qua. Sự tăng trưởng mạnh mẽ và đóng góp tích cực của các doanh nghiệp ngành Sữa cho nền kinh tế và cộng đồng là phương châm hướng tới của Hiệp hội Sữa Việt Nam.

Năm 2020, thế giới và Việt Nam trải qua giai đoạn khó khăn bởi đại dịch Covid -19, ngành sữa là một trong số ít những ngành được đánh giá vẫn đạt các mục tiêu tăng trưởng của năm. Điều này thể hiện sự phát triển bền vững, mang tính chiến lược của các doanh nghiệp ngành sữa tại Việt Nam.

VIETNAM DAIRY 2021 sẽ là nơi trưng bày và giới thiệu sản phẩm sữa, nguyên liệu, phụ gia sử dụng trong ngành sữa, công nghệ dây chuyền và bao bì phụ kiện trong chế biến sữa, giống bò sữa, kỹ thuật chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi dùng cho bò sữa, các tiêu chuẩn, quy chuẩn của sữa và sản phẩm sữa, công nghệ xử lí môi trường v..v…

Trong bối cảnh khó khăn chung sau đại dịch Covid -19, Hiệp hội Sữa Việt Nam tin tưởng rằng Triển lãm VIETNAM DAIRY 2021 sẽ là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, kịp thời, giúp tăng cường hợp tác đầu tư, đóng góp vào công cuộc phục hồi kinh tế của Việt Nam và thế giới.

Hiệp hội Sữa Việt Nam chúc các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia Triển lãm  thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Chúc Triển lãm thành công!

                                                                    CHỦ TỊCH HIỆP HỘI SỮA VIỆT NAM

                                                             PGS.TS TRẦN QUANG TRUNG